1/ Phun thuốc khử trùng có tác dụng gì?

– là quá trình loại bỏ hầu hết hoặc tất cả vi sinh vật gây bệnh trên dụng cụ (DC) nhƣng không diệt bào tử vi khuẩn. Có 3 mức độ khử khuẩn (KK): khử khuẩn mức độ thấp, trung bình và cao.

– Làm sạch và khử trùng giúp ngăn chặn các sinh vật gây bệnh trong thực phẩm sinh sôi nẩy nở và lây lan và giúp làm giảm tác động của loài gây hại tại cơ sở thực phẩm.

– Việc vi khuẩn bám dính trên bề mặt các vật dụng thường dẫn đến các mầm bệnh nguy hiểm cho hệ hô hấp, hệ tiêu hóa,… được kể đến như: COVID-19 là một dạng vi rút nguy hiểm mà cả thế giới đang phòng trừ. Việc khử trùng, khử khuẩn giúp làm sạch không khí, bảo vệ sức khỏe mọi người.

2/ Dịch vụ phun thuốc khử trùng tại Bình Dương

+ Phun thuốc khử trùng văn phòng, công ty, nhà hàng, khách sạn, trường học, chung cư, bệnh viện … những nơi tập trung đông người qua lại.

+ Dịch vụ khử trùng tổng thể phòng tránh dịch bệnh bởi Virus lây lan.

+ Phun thuốc khử trùng nhà cửa.

+ Dịch vụ khử trùng kho.

+ Dịch vụ khử trùng Container hàng hóa.

+ Phun thuốc khử trùng chuồng trại.

3/ Quy trình phun thuốc khử trùng tại Bình Dương.

+ Bước 1: Nhân viên khảo sát thực tế khu vực cần xử lý.

+Bước 2: Tư vấn và đưa ra giải pháp cho chương trình xử lý.

+ Bước 3: Dọn dẹp vệ sinh và thực hiện phun thuốc khử trùng.

+ Bước 4: Nghiệm thu và dọn dẹp đồ đạc.

4/ Hóa chất sử dụng để phun thuốc khử trùng tại Bình Dương.

– Hóa chất khử trùng nói chung chủ yếu là CHLORAMIN B STERINE Hoặc MIDEPAG. Chỉ sử dụng hóa chất khử trùng được pha chế để sử dụng tại cơ sở thực phẩm. Các nhà cung cấp hóa chất thương mại và bán lẻ có bán các sản phẩm thích hợp để sử dụng tại doanh nghiệp thực phẩm. Quý vị nên nhờ nhà cung cấp có uy tín hướng dẫn. Tỷ lệ pha loãng, thời gian tiếp xúc và hướng dẫn an toàn của mỗi sản phẩm mỗi khác. Khi sử dụng và tồn trữ hóa chất (kể cả thuốc tẩy), luôn luôn làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

5/ Thông tin công ty phun thuốc khử trùng tại Bình Dương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *